Screen Shot 2014-06-20 at 17.41.06

CHƯƠNG TRÌNH CIRCLE OF LIFE | HANOI ROCK CITY

Đoàn Minh Hoàn là một nghệ sĩ và hoạ sĩ nổi tiếng. Những màn trình diễn của cô được hình dung là một chuyến hành trình vào nội tâm để khám phá những suy nghĩ sâu thẳm trong tiềm thức và bản năng của con người. Vũ điệu được xem là một cách để thể hiện nhận thức, quan điểm mà cơ thể như một vật liệu để tạo nên sự sáng tạo, được hướng dẫn bởi cảm xúc và cảm giác, trông cô như một tác phẩm điêu khắc di động.

Vũ Nhật Tân đã chuyển sang làm việc trong lĩnh vực điện tử và anh ấy đã có những màn trình diễn với laptop, thiết bị điện tử và các công cụ âm thanh. Nhật Tân đã tham gia nhiều chương trình ca nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Hiện tại đang tham gia giảng dạy bộ môn liên quan đến âm nhạc điện tử tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tại Hà Nội.

Dee.F là một khía cạnh nghệ thuật của Phú Phạm. Phú là một trong những nghệ sĩ tích cực nhất trong nền âm nhạc hiện tại, có những hoạt động nổi bật, cả cá nhân và nhóm nhạc. Dee.F sẽ có những buổi biểu diễn trong nước và quốc tế trong năm nay, và dự kiến album đầu tay EP sẽ phát hành vào hè này.

Và chương trình “Circle of Life” gồm có bốn bài hát trong vòng 75 phút là sự kết hợp của múa đương đại với âm nhạc thử nghiệm của nghệ sĩ Vũ Nhật Tân, Dee.F cùng với màn múc và hội họa. Buổi biểu diễn này là món quà đặc biệt của Đoàn Minh Hoàn và các nghệ sĩ khác gửi tặng đến khán giả.

Thông tin thêm

Thời gian: 9pm thứ Sáu, 20/6/2014
Địa điểm: Hanoi Rock City, 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
Giá vé: 150K

  • Screen Shot 2014-06-20 at 17.41.06
  • 1

SHARE

COMMENTS