Print

Chạy nước rút cùng Suboi trong Liveshow “Run Live Concert”

Khi nói đến những cô ca sĩ theo đuổi thể loại nhạc rap của Việt Nam, dễ dàng nhận thấy cái tên Suboi đang ở vị trí nổi bật với nhiều sản phẩm âm nhạc đậm chất mới, các tác phẩm được đầu tư, trau chuốt kỹ lưỡng.

Suboi- “nữ hoàng” nhạc hiphop và rap của Việt Nam sẽ ra mắt album thứ 2 “RUN” sau một thời gian dài chờ đợi tiếp theo album đầu tay “WALK” của cô 3 năm trước đây.

Nghệ danh Suboi đã gắn liền với cô từ những năm học tiểu học.”Su” là nickname của cô ở nhà và “boy” là tên bạn bè ghép cho cô do bản chất tinh nghịch của mình và sau đó cô đã thay đổi thành “boi” bằng cách loại bỏ chữ “y” để cho thấy rằng cô không phải là một cậu bé.

Nữ rapper đầu tiên của Việt Nam sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, mang niềm tự hào vì là một người con Sài Gòn thực thụ. Tuy nhiên Suboi thường bị nhầm lẫn vì khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thục và trôi chảy của mình. Cô đã trở thành fan hâm mộ của nhạc hip hop ở tuổi 14 và bắt đầu sáng tác cũng như biểu diễn như một rapper trong một ban nhạc nu-metal ở tuổi 15.  Suboi sau đó nhanh chóng trở thành một rapper nổi tiếng và được công chúng đón nhận tại Việt Nam. Ở tuổi 17, tài năng của cô đã được chú ý thậm chí nhiều hơn khi cô kết hợp với Rapsoul, một đồng nghiệp đến phòng thu của Music Faces để thu âm các ca khúc của mình. Tuy nhiên, chính nhờ giọng hát của cô đã thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất và sau đó đã mang đến cho cô một lời mời hợp tác với hãng thu âm. Ở tuổi 20, cô ra mắt album WALK của mình vào tháng 8 năm 2010 và đã được đón nhận nồng nhiệt bởi những người hâm mộ trung thành của cô và thu hút thêm nhiều những người hâm mộ mới.

Sau khi ra mắt thành công MV mới mang tên “Run” được cộng đồng yêu nhạc nhiệt tình hưởng ứng, ngày 29.12 tới đây, cô nàng rapper trẻ trung đầy cá tính Suboi sẽ tổ chức liveshow riêng của mình với tên gọi “Run Live Concert” tại Quận 4. Đồng thời cô sẽ chính thức ra mắt album thứ hai “RUN” trong đêm nhạc solo của mình.  Suboi sẽ thực hiện live show của cô với sự hỗ trợ của các nghệ sĩ khác mà cô đã cùng làm việc trong những năm qua.

Thông tin thêm:

Suboi Live Concert

  • Dưới 18 tuổi: 4:30-6:30pm | VND200,000
  • Trên 18 tuổi: 8:00-11:00pm | VND250,000

Mua vé tại:

  • Marusan – 365 Le Quang Dinh, Ward 5, Binh Thanh
  • The Bean Store – 399 Vo Van Tan, District 3
  • Boat House – 40 Lily Road, APSC 36 Thao Dien Road, District 2
  • Pacharan – 97 Hai Ba Trung, District 1
  • Cashew – 2F-02 Crescent Mall, District 7

SHARE

COMMENTS