filename_2551565k-640x399

Các nhân vật Lịch Sử sống lại

Câu hỏi đặt ra là nếu những nhân vật nổi tiếng từ nhiều thế kỷ trước sống lại thì trông họ sẽ ra sao? Kênh truyền hình Yesterday, kênh chuyên về lịch sử của Anh, vừa mới giới thiệu bộ hình các nhân vật nổi tiếng nhất lịch sử để quảng bá cho series truyền hình mới của họ có tên “The Secret Life of…”.

Các nghệ sỹ và nhà sử học đã được mời để tham vấn và thực hiện bộ tranh này với sự tưởng tượng rằng họ vẫn đang sống ngày hôm nay. Các yếu tố thực tế và mang tính giáo dục dựa trên tính cách và con người của mỗi nhân vật đã được áp dụng cho mỗi nhân vật. Hơn nữa, các nghệ sỹ cũng phải làm sao để các nhân vật lịch sử hợp thời và mang tính cách hiện đại.

Nữ hoàng Elizabeth I

filename_2551568k-640x401

Nữ hoàng Elizabeth I hiện đại được ví như Hilary Clinton với bộ tóc vuông ngang vai và sành điệu với bộ vest cao cấp. Bộ răng nổi tiếng là ghê gớm vẫn đước dấu trong bộ mặt nghiêm nghị dù cho nó có vẻ quá cứng và bóng như được đánh véc-ni so với hiện tại.

William Shakespeare  

filename_2551565k-640x399

Tính cách táo bạo, suy nghĩ tiến bộ cùng phong cách Hipster của William Shakespeare đã được thời trang hóa thành “nhà biên kịch hiện đại” với chiếc áo sơ-mi Shoreditch cùng áo gi-lê đi kèm. Ông đã được đeo thêm 2 chiếc khuyên tai ở hai bên cùng với câu hỏi nghi vấn về giới tính không bao giờ được trả lời. Vì là một nhà biên kịch kiêm diễn viên nên phần tóc ngày nay của Shakespeare đã được cải tiến dựa trên công nghệ cấy/nối tóc giống như một số nam diễn viên nổi tiếng khác hiện nay.

Hoàng Hậu Marie Antoinette 

filename_2551567k-640x399

Bộ tóc dài nổi tiếng của hoàng hậu đã được cắt ngắn và tỉa tót lại cùng phần mái ngắn giúp che đi phần trán quá cao để bà trở nên hợp thời hơn. Ngoài ra, bộ tóc còn đi kèm phụ kiện của hãng Philip Treacey. Vì bộ răng của bà thời đó bị khấp khểnh nhưng tại thời điểm hiện tại, việc đeo hàm trở nên đơn giản hơn vì vậy  bộ răng của Marie cũng đều đặn và thẳng hàng hơn. Thêm một kỹ thuật hiện đại được áp dụng để xóa tan đi lời đồn ác ý của thời xưa, “người phụ nữ có bộ ngực thiếu nhi”. Ngoài ra, hoàng hậu Marie Antoinette còn nổi tiếng là người đã lập ra cuộc cách mạng thời trang và ngành dệt với điển hình trong việc thay quần áo 3 lần 1 ngày của mình nên vì vậy bộ váy đã được chuyển thành váy cúp ngực với phần vải dệt cầu kỳ. Hơn thế, bà cũng được tô điểm đậm hơn nhờ kỹ thuật Make-up ngày nay.

Vua Henry VIII 

filename_2551566k-640x399

Vua Henry VIII nổi tiếng là vị vua bảo thủ và xa hoa, vì vậy mái tóc của ông đã được cấy ghép để che đi khuyết điểm hói của mình. Cũng vì là người phô trương sự giàu có nên bộ áo cồng kềnh được thay bằng một bộ vest đen được may đo cẩn thận, bên cạnh đó là chiếc nhẫn kim cương nổi bật cùng chiếc đồng hồ hàng hiệu. Chiếc áo bông cài nút sát cổ đã được thay thế bằng chiếc sơ mi trắng mở 2 nút giống phong cách Simon Cowell và để ông trở thành một kẻ sát gái thời hiện đại. (Henry VII có tới 6 đời vợ). Về việc ông thích chơi thể thao và cưỡi ngựa nên làn da của Henry VIII hiện đại trông ngăm đen hơn và phần ngực vạm vỡ hơn.

Đô Đốc Lord Nelson

filename_2551564k-640x399

Vì là Đô Đốc chỉ huy hải quân nên Nelson đã được mặc trang phục hải quân thời hiện đại. Công việc hải quân hiện đại thay vì đi khắp bốn biển thì việc ngồi bàn giấy nhiều hơn nên vì vậy trọng lượng cơ thể của Đô Đốc Nelson sẽ tăng lên. Đô Đốc cũng đã bị mất một tay trong một trận chiến nhưng với thời nay, chiếc tay giả đã quá quen thuộc nên đương nhiên Đô Đốc cũng sắm một cái. Mặc dù ở thời ông, chiếc huy hiệu chữ thập do nữ hoàng Victoria trao tặng chưa hiện diện nhưng với những đóng góp và cống hiến, đương nhiên ông sẽ được trao tặng.

Hình ảnh được sưu tầm và đăng lên Dopeme.com bởi thành viên An_D_An.
Hãy tham gia Dopeme để sưu tầm những hình ảnh thú vị và đóng góp nội dung cho Dope.vn.

 

 

 

  • filename_2551568k-640x401
  • filename_2551567k-640x399
  • filename_2551566k-640x399
  • filename_2551565k-640x399
  • filename_2551564k-640x399

SHARE

COMMENTS