Screen Shot 2016-04-25 at 5.23.00 PM

BUỔI TRIỂN LÃM BST “MIND GAME” | NGHỆ SĨ ANƠI & NHỮNG NGƯỜI BẠN

What?

Giant Step Urban Art Gallery trân trọng giới thiệt buổi triển lãm sưu tầm tiếp theo mang tên “Mind Games” được thực hiện bởi nghệ sĩ An Ơi và bạn bè.

“Mind Games” giống như mọi người hình dung, có nghĩa là “Trò chơi của tiềm thức”. Những thứ con người mong đợi, những thứ họ làm và cách họ sống đều bắt nguồn từ hành động của “trò chơi tiềm thức”

“Bạn sẽ trở thành thứ ma bản thân bạn kiên trì cố gắng .”

Who?

An Ơi được biết đến như là một nghệ sĩ Graffiti với nhiều ý tưởng thú vị và độc đáo. Lần này với sự giúp đỡ của bạn bè, An Ơi quyết định thực hiện một buổi triển lãm với các phông chữ từ typography.

When and Where?

Dự kiến ngày 29 tháng 4 năm 2016
Tại Giant Step Gallery (3A Tôn Đức Thắng quận 1)

Why?

Mục đích của buổi triển lãm là đem đến cho người xem một thông điệp, một câu nói, một từ ngữ nào đó có ý nghĩa với người thể hiện nó.

Và điều quan trọng nhất chính là thông điệp được gửi đến sẽ đặc biệt tuyệt vời hơn nếu đó là trải nghiệm thực sự ngoài đời thực của bản thân bạn.

Đó là những thứ mà bạn luôn luôn ghi nhớ, giúp bạn vượt qua tất cả những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống hoặc chỉ đơn giản là một minh chứng cho những thứ bạn đã, đang và mong muốn đạt được.

How?

An Ơi sẽ sưu tầm và cũng sáng tạo nên những tác phẩm typography ý nghĩa chứa đựng những yếu tố tích cực trong “Mind Games”.

Thông tin thêm 

Thời gian: 18:00 – 22:00 ngày 29 tháng 4 năm 2016
Địa điểm: Giant Step Gallery (3A Tôn Đức Thắng Quận 1)
Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • Screen Shot 2016-04-25 at 5.23.00 PM
  • a

SHARE

COMMENTS