Screen Shot 2013-12-26 at 7.59.55 PM

BÀN TAY KHỔNG LỒ | PUNTA DEL ESTE, URUGUAY

Một làn da đen sạm, những cô gái trong bộ đồ bikini nhâm nhi ly cocktail, những chàng trai thì hút xì gà, một DJ đang chơi nhạc trong một gian hàng trên bãi cát. Đây là hình ảnh hằng ngày ở bờ biển Punta. Vượt qua St-Tropez hoặc Hamptons ở Nam Mỹ, Punta Del Este là nơi đáp ứng được đầy đủ nhất mọi mong đợi của bạn: một lễ hội cao cấp của sự sexy, quyến rũ, nhục dục, cuồng nhiệt và ánh đèn flash.

Nơi đây thu hút nhiều triệu phú từ Brazil và các tầng lớp cao cấp đến từ Buenos Aires, Argentina. Mùa cao điểm nhất của Punta Del Este là từ tháng 12 đến hết tháng 2 năm sau, trong thời gian này, giá khách sạn rất đắt và thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe. Tuy nhiên vào mùa thấp điểm thì các doanh nghiệp địa phương đóng cửa và các nhà nghỉ thì vắng khách. Như ở Tây Ban Nha và Argentina, bữa ăn tối ở đây bắt đầu lúc 8h, và các bar, club sẽ cuồng nhiệt hơn sau 2 giờ sáng.

Một Punta yên tĩnh cũng rất hấp dẫn với các vịnh nhỏ lộng gió với vẻ đẹp lộng lẫy tự nhiên, những cồn cát, những vách đá dọc theo bờ biển đến các đồng cỏ xanh.

Punta Del Este là nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi

Căn hộ South Beach-esque và câu lạc bộ đêm chỉ là một phần của thị trấn nghỉ mát này, nhưng đây chính là điểm bắt đầu khám phá mọi thứ ở nơi đây. Leo lên các ngón tay bê tông khổng lồ nổi trên bờ cát Playa Brava, thưởng thức món asado (thịt bò nướng than) ở Parrilla và đi du thuyền. Nghe ra cho câu lạc bộ xảy ra của mùa hè, sau đó thực hiện một trò chơi nhận được quá khứ bouncer luôn humorless.

Ở phía đông có các điểm nổi bật như Museo-Taller Casapueblo, nằm hóng gió ở Punta Ballena. Phía tây là khu vực dành cho tuổi trẻ La Barra, nơi đây gồm có phòng trưng bày nghệ thuật, các trung tâm thương mại, các cửa hàng kem thu hút phần lớn những người sành điệu, khách tây ba lô và các gia đình. Đi sâu vào khu vực đất liền để khám phá một địa điểm thú vị khác là bảo tàng Museo del Mar, nơi đây là một kho tàng lưu giữ xương cá voi, các vật bằng chất sừng cá voi, xác của các loài sinh vật biển, và hàng ngàn bộ sưu tập khác.

Tại José Ignacio, bạn sẽ dùng buổi trưa tại La Huella với các món hải sản tươi sống như cá brótola. Tiếp theo đó chúng ta sẽ tham quan công viên điêu khắc Pablo Atchugarry. Xa hơn về phía tây là một thị trấn nhỏ Garzón, với nhà hàng nổi tiếng của đầu bếp Argentina - Francis Mallmann

Ngoài ra còn có những nơi có vẻ đẹp hoang dã như làng Cabo Polonio, không có đường đi đến làng, cách Quốc lộ 10 khoảng 7km, đi ngang qua các cồn cát. Ngoài ra Cabo Polonio cũng không có điện và nước sinh hoạt.

Screen Shot 2013-12-26 at 8.00.12 PM

  • Screen Shot 2013-12-26 at 7.59.55 PM
  • Screen Shot 2013-12-26 at 8.00.12 PM
  • Screen Shot 2013-12-26 at 8.00.39 PM
  • Screen Shot 2013-12-26 at 8.01.06 PM

SHARE

COMMENTS