Lamborghini-x-BAPE-Arctic-Camo-Aventador-with-Ski-Box-3

AVENTADOR RẰN RI BẮC CỰC | LAMBORGHINI X BAPE

Hãng siêu xe Lamborghini luôn được biết đến với những chiếc xe siêu xe mạnh mẽ, thanh lịch, thế nhưng trong mùa đông 2013 và 2014 này, ‘Bò Tót’ Lamborghini đã quyết định kết hợp với ‘Tinh Tinh’ Bape ra mắt một phiên bản Aventador độc đáo để chào đón mùa lễ hội với vẻ ngoài vô cùng thời thượng và bắt mắt.

Lamborghini-x-BAPE-Arctic-Camo-Aventador-with-Ski-Box-1

Thiết bị ngoại vi nổi bật nhất trên chiếc Lamborghini Aventor chính là hộp đựng bộ trượt tuyết của hãng Jon Olssen. Vì đây là phiên bản đặc biệt dành cho mùa đông, vì thế hộp trượt tuyết không chỉ được trang bị mà còn làm cho kiểu dáng của Aventador thêm phần ‘hầm hố’.

Lamborghini-x-BAPE-Arctic-Camo-Aventador-with-Ski-Box-2

Nước sơn của Aventador thay vì một màu truyền thống, nay đã được hãng thời trang BAPE thổi vào một luồng gió tươi trẻ và đương đại bằng các hoạ tiết rằn ri vùng Bắc Cực. Nó giúp Aventador có thêm sức trẻ và thời trang. Tuy nhiên thay vì ẩn mình trong lớp áo rằn ri thì chiếc Aventador của Lamborghini và BAPE lại nổi bật trong mùa đông lạnh giá.

Lamborghini-x-BAPE-Arctic-Camo-Aventador-with-Ski-Box-4

Nổi bật như vẻ bề ngoài, động cơ xe 12 xi lanh với bộ hiệu suất khí động hoàn chỉnh có tên Liberty Walk LB bao gồm cản trước, ngưỡng hai bên và bộ khuếch tán phía sau. Ngoài ra, Aventador phiên bản đặc biệt này còn được trang bị hệ thống ống xả hiệu xuất với công nghệ Innotech giúp cho tốc độ của xe được cải thiện trong điều kiện băng tuyết. Chắc chắn một điều rằng, cỗ xe tuần lộc của Ông già Noel chỉ có thể ngửi khói của chiếc Aventador này mà thôi.

Lamborghini-x-BAPE-Arctic-Camo-Aventador-with-Ski-Box-6

BÀI LIÊN QUAN:

MERCEDES-BENZ AMG VISION GRAN TURISMO

MOTOR 4 BÁNH | WAZUMA V8F

HUAYRA | VỊ THẦN CỦA NGHỆ THUẬT VÀ KHOA HỌC

 

  • Lamborghini-x-BAPE-Arctic-Camo-Aventador-with-Ski-Box-6
  • Lamborghini-x-BAPE-Arctic-Camo-Aventador-with-Ski-Box-4
  • Lamborghini-x-BAPE-Arctic-Camo-Aventador-with-Ski-Box-3
  • Lamborghini-x-BAPE-Arctic-Camo-Aventador-with-Ski-Box-2
  • Lamborghini-x-BAPE-Arctic-Camo-Aventador-with-Ski-Box-1

SHARE

COMMENTS