1

ART FOR YOU LẦN 7 | MANZI ART SPACE, HÀ NỘI

ART FOR YOU là chương trình kết hợp giữa Manzi và Work Room Four, nơi bạn có thể mua các tác phẩm nghệ thuật với giá hợp lí. Gồm tập hợp các tác phẩm từ phác thảo, nhiếp ảnh, minh họa, hội họa – từ ý tưởng sơ khai tới tác phẩm hoàn thiện; từ băn khoăn, chất vấn tới ngụ ý, hồi đáp. Tất cả đều do các nghệ sĩ tài năng và tinh tế của Việt Nam sáng tạo nên. Một cách để ủng hộ các nghệ sĩ sở tại (họ xứng đáng được như vậy) và thúc đẩy vòng quay không ngừng của sáng tạo. Là cách để duy trì và phát triển các không gian nghệ thuật độc lập như Manzi và Work Room Four.

Tại Art For You…

Người mua nghệ thuật có thể tìm thấy thứ mình yêu, Nghệ thuật làm phong phú thêm ngôi nhà của họ. Một tác phẩm nghệ thuật có khả năng tiếp thêm cho họ sức sống và khiến họ suy ngẫm mỗi ngày.

Nghệ sĩ có thể triển lãm và bán tác phẩm, kết nối với khán giả mới và cũ và khẳng định vị thế của mình bên cạnh các nghệ sĩ khác.

Các sinh viên có cơ hội quan sát và so sánh trực tiếp nhiều phong cách và chất liệu khác nhau qua sự kiện nghệ thuật đa dạng này. Một cơ hội hiếm có để trải nghiệm nghệ thuật Việt Nam.

Người xem có thể thưởng thức các tác phẩm được lựa chọn và giám tuyển cẩn thận từ những nghệ sĩ đương đại tài năng và có tiếng của Việt Nam.

Du khách tới Việt Nam có cơ hội hiếm có để trải nghiệm một khía cạnh khác của Việt Nam mà hầu hết phương tiện truyền thông và báo chí du lịch ít chú ý tới.

Kể từ sự kiện đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 12/2014, đã có 5 đợt Art For You được tổ chức và mang tới hơn 1 tỷ VND cho nghệ sĩ và cũng chứng kiến các sự kiện tương tự được các đồng nghiệp khác tổ chức. Tất cả đều là những tín hiệu tuyệt vời. Nó thể hiện rằng Art For You đã thành một sự kiện cần có ở Việt Nam và có thể sẽ thành một điểm đến trong vùng. Và lần này, Art For You lần 7 tập hợp hồ sơ các nghệ sỹ, đến thăm các studio, tìm kiếm và kết nối những tài năng sáng tạo mới để mang lại cho bạn tập hợp hàng trăm tác phẩm của hơn 150 nghệ sỹ.

Mục tiêu của Art For You nhằm trưng bày, quảng bá và bán các tác phẩm nghệ thuật chất lượng của các nghệ sĩ đang sống và làm việc tại Việt Nam cho nhiều đối tượng khác nhau, từ người bản địa tới người nước ngoài và khách du lịch, với mức giá hấp dẫn trong một môi trường thân thiện. Để đảm bảo cam kết với mục đích này, giá các tác phẩm luôn từ $25 tới $900.

Thông tin thêm

Thời gian: 19-24/4/2017
Địa điểm: Manzi Art Space, 14 Phan Huy Ích, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội
Xem thêm tại https://www.facebook.com/manzihanoi/

  • 1

SHARE

COMMENTS