new-indie-songs-february-2013-cover

Âm thanh của tháng Tư

Những giai điệu của ca khúc “Tháng Tư  về” chính là cảm hứng chủ đạo để chúng tôi gửi đến các bạn những âm thanh của tháng Tư. Trước tiên chúng ta hãy cùng nghe lại ca khúc này của nhạc sỹ Dương Thụ với ba giọng ca Mỹ Linh, Nguyên Thảo và Tùng Dương.

YouTube Preview Image

Và mục đích chính của Dope đó chính là giới thiệu tới các bạn những nghệ sỹ mới cùng những tác phẩm của họ được ra mắt để đón chào tháng Tư.

 

Fyfe 

new-indie-songs-february-2013-cover

Fyte là biệt danh của Paul Dixon, chàng trai 23 tuổi đến từ London.  Fyte đã đưa âm nhạc lên một tầm cao mới khi anh xây dựng sự phức tạp với đầy đủ các tiết tấu như một trang sử thi âm thanh nhỏ. EP  “St. Tropez” sẽ cuốn người nghe vào một cơn lốc âm thanh điện tử và bộ gõ để thổi bay lên trước khi chìm vào im lặng bất ngờ. EP của  Fyfe sẽ được phát hành ngày 07 tháng 4 này.

YouTube Preview Image

 

Mt. Wolf

new-indie-songs-february-2013-4-wolf

Bộ tứ cũng đến từ London này cũng đã mất khá nhiều thời gian để xây dựng tên tuổi của mình. Trước đây họ đã cố gắng tạo dựng bằng cách đăng nhạc của mình lên các blog âm nhạc nhưng dường như thành công không đến với họ. Nhưng có một điều chắc chắn rằng với EP mới “Hypolight” này, họ sẽ đạt được những gì mình muốn bởi âm nhạc của họ là sự chân thành như đưa người nghe đi sâu vào tâm hồn của họ.

YouTube Preview Image

 

Jahan Lennon

new-indie-songs-february-2013-3-lennon

Âm nhạc của anh chàng gốc Pakistan, quốc tịch Mỹ này gợi nhiều đến thập niên 90. Video  ‘Can’t Ruin My Fun’ sẽ mang đến một không khí mùa hè của những thập kỷ trước với ảnh hưởng của tiếng beat của “Madchester”.

YouTube Preview Image

 

Tove Lo

new-indie-songs-february-2013-5-tove-lo

Cô gái  Tove Lo Thụy Điển hát bằng chính sự trải nghiêm của mình sau cuộc chia tay với người tình. Có thể thấy sự mất kiểm soát của Tove Lo trong việc ăn, uống và tình dục  và đó chính là nội dung chính của video “Habit”. Trong khi âm nhac của ca khúc này là dòng Electro Pop thì lời ca lại mang đậm vị ngọt đắng như  chính video.

YouTube Preview Image

Hình ảnh và âm nhạc được Mr. Dope Vietnam sưu tầm và đăng lên Dopeme.com.

  • new-indie-songs-february-2013-5-tove-lo
  • new-indie-songs-february-2013-4-wolf
  • new-indie-songs-february-2013-3-lennon

SHARE

COMMENTS