1

7 THƯƠNG HIỆU CHOCOLATE NGON NHẤT

Chocolate là một sản phẩm tượng trưng cho hạnh phúc và sự sang trọng. Đó là lý do vì sao chúng ta thèm chocolate khi tâm trạng không tốt, và thường tặng chocolate cho những người thân yêu. Những thương hiệu chocolate sang trọng không chỉ dùng những nguyên liệu tốt nhất để tạo ra hương vị độc đáo, mà còn thêm vào đó cả một nghệ thuật về thiết kế và xây dựng thương hiệu.

Hôm nay, Dope xin giới thiệu đến các bạn những thương hiệu chocolate tốt nhất trong cả hương vị và thiết kế. Hầu hết các thương hiệu đều bán chocolate ở dạng thanh, nhưng họ dùng những khuôn mẫu thú vị và hình dạng riêng để bạn có thể phân biệt và dễ dàng tìm thấy giữa hàng trăm loại chocolate trong siêu thị. Những thương hiệu chocolate sang trọng đã kết hợp cả màu sắc vào trong sản phẩm của họ. Ví dụ như Unelefante đến từ Mexico, đã tạo ra những thanh chocolate như được vẽ nên bởi nghệ sĩ đương đại, tất nhiên “tiền nào của đó”, và nó có gía khoảng $420 cho ba thanh.

1

Unelefante

Với một mức giá thấp hơn, bạn có thể tìm đến Amelia Rope của Pháp với những viên chocolate đầy màu sắc, mức giá khoảng $32. Hay như thương hiệu Editions đến từ Mỹ có mức giá khoảng $10 cho mỗi thanh, được thiết kế cực kỳ đơn giản về hình thức nhưng tạo cho chúng ta cảm giác đây là sản phẩm sang trọng, cao cấp.

2

Amelia Rope

3

Chocolate Editions

Và bao bì cũng là một phần thú vị, nó cũng không kém phần hấp dẫn và khó có thể cưỡng lại. Casa Bosques đến từ Mexico đã thiết kế bao bì của mình với màu chủ đạo là màu trắng thường dùng trong các sản phẩm dược phẩm, đó là một sự sáng tạo thú vị. Omnom Chocolate đến từ Iceland lại chú trọng vào thiết kế đồ hoạ, dựa trên chủ đề Bắc cực với hình ảnh gấu Bắc cực và núi tuyết.

4

Casa Bosques

5

Omnom Chocolate

6

Mast Brothers

7

Wellington Chocolate Factory

BÀI LIÊN QUAN 

BÁNH MÌ KHOAI LANG

FRUGOS YOGURT | KEM SỮA CHUA TỰ CHỌN ĐẾN TỪ MỸ

6 XE THỨC ĂN COOL NHẤT TRÊN ĐƯỜNG PHỐ BANGKOK

 

  • 7
  • 6
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

SHARE

COMMENTS