1

50 BỘ PHIM TÀI LIỆU CÓ THỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Phim tài liệu thường có sức mạnh hơn những thể loại phim khác vì nó cho chúng ta thấy được những mặt khác trong cuộc sống mà nhiều người trong chúng ta chưa có được những trải nghiệm đó. Cho dù nội dung phim liên quan đến cái nhìn về cuộc sống không lành mạnh của một người lớn hay như đi du lịch với một đàn động vật, phim tài liệu có khả năng thay đổi nhận thức và cuộc sống của bạn.

Sau đây là những bộ phim tài liệu hay nhất mọi thời đại, nó khác nhau về thể loại, phong cách nhưng đều có chung một thông điệp là sau khi xem phim, có thể nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Fat, Sick and Nearly Dead (2010)

Bằng cách cố gắng giảm cân bằng phương pháp uống nước ép, Joe Cross có một cuộc trải nghiệm và mang đến một cái nhìn mới về cuộc sống là thực hiện một cuộc hành trình xuyên nước Mỹ.

YouTube Preview Image

May I Be Frank? (2010)

Frank đã quyết định loại bỏ hoàn toàn các độc tố và ăn chay trường, đây là nguồn cảm hứng cho những ai muốn có cuộc sống khoẻ mạnh hơn, về cả thể chất và tinh thần.

YouTube Preview Image

Simply Raw (2009)

Phim tài liệu này cho chúng ta thấy chế độ ăn kiêng này ai cũng có thể làm được, đặc biệt là với nhóm bệnh nhân tiểu đường, những người trong quá trình trị liệu 30 ngày.

YouTube Preview Image

Vegucated (2011)

Phim nói về ba người dân đến từ New York bắt tay vào quá trình ăn kiêng bằng cách ăn chay.

YouTube Preview Image

Food Fight (2004)

Tại sao có quá nhiều thực phẩm được đóng gói? Và tại sao những món đồ ăn vặt lại rẻ hơn so với những món ăn tốt cho sức khoẻ? Hãy xem Food Fight và tìm cho mình câu trả lời nhé.

YouTube Preview Image

Danh sách này có 50 bộ phim, Dope giới thiệu cho các bạn 5 bộ phim, bấm vào đây để xem tiếp danh sách những phim còn lại thuộc nhiều thể loại và nội dung khác nhau. Cho Dope biết bạn có bị ảnh hưởng bởi phim nào không nhé!

BÀI LIÊN QUAN 

XEM | INSIDE LLEWYN DAVIS

XEM | BIỆT ĐỘNG SÀI GÒN

LIÊN HOAN PHIM THỜI TRANG BERLIN 2014 | VIDEO ĐOẠT GIẢI

  • 1

SHARE

COMMENTS