1

10 XU HƯỚNG NỔI BẬT NHẤT NĂM 2014 | PHẦN 2

Tiếp theo phần 1, hôm nay Dope xin giới thiệu đến các bạn phần 2 của 10 xu hướng nổi bật nhất trong năm qua. Đó là gì? Xem thêm bên dưới để biết nhé.

6. Sự trở lại mạnh mẽ của adidas 

1

adidas dường như có một thời gian dài đứng phía sau lưng Nike về mặt đam mê với những đôi giày sneaker và tôn chỉ làm việc về thể thao, nhưng năm nay, tượng đài đồ thể thao này đã có những bước chuyển biến vượt bậc chứng tỏ quyền lực của mình như hợp tác với Kanye West, Pharrell Williams và NIGO trong một số dự án, làm sống lại những mẫu nổi tiếng một thời và những mẫu theo kịp xu hướng như dòng giày chạy Tubular. Ngoài ra, còn một số dự án hợp tác với Jeremy Scott, Rick Owens, Raf Simons, Opening Ceremony và Yohji Yamamoto’s Y-3 làm cho năm 2014 trở thành một năm đáng nhớ và có nhiều sự tay đổi với thương hiệu adidas.

7. Cuồng loạn giày sneaker 

2

Ngày càng nhiều những phiên bản giới hạn của các thương hiệu, và những người đam mê giày thường phản ứng điên cuồng trước mỗi sự xuất hiện của các phiên bản này. Những đôi giày sneaker có sự mê hoặc kỳ lạ với những người đam mê nó, đôi khi khiến người ta từ bỏ sự tỉnh táo và ý thức chung.

8. Thời trang thập niên 90 sống lại 

3

Những năm 90 sẽ mãi được tôn vinh như thời kỳ vàng son của phong cách đô thị. Thời trang đường phố 2014 đã thấy sự xâm nhập trở lại của thập niên 90 như những chiếc mũ xô, denim bạc màu và rách, áo sơ mi ca rô/sọc buộc quanh eo… Nổi bật nhất là sự hồi sinh của dòng sản phẩm dệt len của Coogi, sự hợp tác giữa adidas với Palace và NIGO…

9. Thời trang hip-hop 

4

Hip-hop và thời trang ngày càng tăng cường mối “quan hệ” và trong năm qua đã đạt được tầm cao mới. Cho dùA$AP Rocky xuất hiện nhiều trong các bài viết về thời trang, Travi$ Scott đồng hành cùng nhà thiết kế Mark McNairy hay như Pusha T với giày EQT Running Guidance 93 của adidas thì năm qua cũng chứng minh được rằng các nghệ sĩ hip-hop vẫn chưa đạt được mức thẩm mỹ mới, cần thêm một vài năm nữa để phát triển thời trang hip-hop.

10. Sự phát triển của thời trang trượt ván 

5

Chưa bao giờ thời trang về trượt ván phát triển mạnh và rộng lớn như trong năm qua. Gã khổng lồ Nike SB có những chương trình hợp tác với những nhãn hàng trẻ tạo nên môt làn sóng mới. Ngoài ra các hãng thể thao trượt ván còn hợp tác với những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng như Dover Street Market vinh dự hợp tác với Palace và Bianca Chandon trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Rick Owens cho ra mắt “RICKBOARD” với giá 15 ngàn đô…

BÀI LIÊN QUAN 

10 XU HƯỚNG NỔI BẬT NHẤT NĂM 2014 | PHẦN 1

RỘN RÀNG SẮC MÀU ĐÓN CHÀO MÙA XUÂN HÈ 2015 | POPCLASTIC

BST VERITAS MID “PROGRESSIVE PRINT” | ADIDAS ORIGINALS

 

  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

SHARE

COMMENTS