1

10 XU HƯỚNG NỔI BẬT NHẤT NĂM 2014 | PHẦN 1

365 ngày vừa qua, rất nhiều phong cách được cập nhật và trở thành xu hướng trong năm qua, và giờ chính là khoảng thời gian ngồi nhìn lại thời trang năm 2014 đã mang lại cho chúng ta những gì. Năm 2014 có rất nhiều BST, lookbook cùng những đôi sneaker ra đời, sự thăng trầm trong thời trang của nam giới. Cùng Dope nhìn lại 10 phong cách nổi bật nhất trong năm 2014 nhé.

1. Những đôi sneaker có thiết kế sang trọng hơn

2

Những nhãn hàng sang trọng, đẳng cấp thường có giá cao chót vót cho những đôi sneaker, nhưng trong năm 2014, thời trang đường phố lên ngôi, tất cả các hãng thời trang từ bé đến lớn đều đua nhau cho ra mắt những sản phẩm giới thiệu đến khách hàng với một mức giá hợp lý hơn nhưng kiểu dáng sang trọng hơn.

2. Thời trang phong cách thể thao 

3

Năm nay thời trang có tính thực tế cao, chúng ta có thể thấy được trong các phong cách đường phố, lookbook, và trên những tài khoản Instagram. Với thời trang nam, có thể kết hợp đôi Flyknits chung với bộ vest, chiếc quần thun thể thao sweatpants xuất hiện hầu như trong mỗi BST của mỗi thương hiệu.

3. Normcore – thời trang xuềnh xoàng, tuỳ hứng sẽ trở nên bình thường và nhanh chóng biến mất 

4

Khi hiện tượng nondescript (không có tính năng đặc biệt, thú vị) trở nên phổ biến thì thời trang normcore được sản sinh ra, và như một cơn bão xâm nhập vào thế giới blog, từ các biên tập viên, đến các stylist, nhà thiết kế đều đón nhận xu hướng này, mặc những bộ trang phục xuềnh xoàng, nhạt nhẽo có chủ đích. Và đây chỉ là mốt nhất thời, nó đã nhanh chóng bị lãng quên.

4. Các cửa hàng bán lẻ phát triển trở lại  

5

Những năm trước, thương mại điện tử phát triển mạnh, thì trong năm 2014, các cửa hàng bán lẻ đã quay trở lại, sử dụng địa điểm thực tế của mình để mang lại cho khách những trải nghiệm độc đáo thú vị nhất về sản phẩm. Khi đến cửa hàng, bạn sẽ thấy được nhiều sản phẩm hơn, cơ hội trải nghiệm sản phẩm nhiều hơn khi mua sắm online, và các cửa hàng ngày càng có nhiều chính sách có lợi hơn cho người tiêu dùng.

5. Công nghệ mang được lên người ngày càng phát triển 

6

Đây là một năm đầy biến động với lĩnh vực công nghệ có thể mang được lên người (wearable tech), ví dụ như kính Google Glass được phát hành, chiếc áo công nghệ của Ralph Lauren, chương trình Fuelband của Nike, đồng hồ thông minh của Motorola, và nổi bật nhất là việc Apple công bố chiếc đồng hồ Apple Watch. Chúng ta hãy cùng chờ xem sự kết hợp giữa thời trang và công nghệ sẽ mang đến cho chúng ta những điều thú vị gì trong thời gian tới nhé.

BÀI LIÊN QUAN 

RỘN RÀNG SẮC MÀU ĐÓN CHÀO MÙA XUÂN HÈ 2015 | POPCLASTIC

BST VERITAS MID “PROGRESSIVE PRINT” | ADIDAS ORIGINALS

BST ÁO BAPE X MO’WAX

  • 6
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

SHARE

COMMENTS